Luyện Viết Chính Tả Tiếng Pháp Chuẩn Xác tại CAP FRANCE

Mẫu Câu Viết CV Xin Việc Bằng Tiếng Pháp
    Có một công việc là điều rất quan trọng đối với du học sinh Pháp và người nhập cư tại Pháp. Và để có một công việc tốt, bạn phải học cách viết CV của mình thật chuyên nghiệp, điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả phỏng vấn của bạn. Hôm nay, CAP sẽ liệt kê cho các bạn học một số Mẫu Câu Viết CV Xin Việc Bằng Tiếng Pháp ở bài viết dưới đây nhé.

Giới Thiệu Món Ăn Việt Nam Bằng Tiếng Pháp
    Việt Nam là một đất nước có nền ẩm thực phong phú và độc đáo với nhiều đặc sản của các vùng miền trên khắp cả nước. Thật là thiếu sót nếu không giới thiệu món ăn Việt Nam đến những người bạn Pháp của mình phải không nào ? Hôm nay, hãy cùng CAP lưu lại những đoạn văn Giới Thiệu Món Ăn Việt Nam Bằng Tiếng Pháp qua bài viết dưới đây nhé.

Mẫu Câu Đặt Lịch Hẹn Trong Tiếng Pháp
    Một cuộc hẹn với mỗi người đều có những ý nghĩa rất quan trọng, vậy để chuẩn bị cho một cuộc hẹn chất lượng, các bạn cần nắm được những thông tin chính xác của cuộc hẹn đó. Hãy cùng CAP lưu lại ngay những mẫu câu để đặt lịch hẹn, lùi lịch hẹn hay hủy lịch bằng tiếng Pháp qua bài viết Mẫu Câu Đặt Lịch Hẹn Trong Tiếng Pháp dưới đây nhé.

Mẫu Câu Viết Thư Xin Việc Bằng Tiếng Pháp
    Đối với các bạn nhập cư hoặc du học sinh Pháp, Canada, việc viết thư xin việc là một bước rất quan trọng để các bạn có thể tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân. Và viết thư như thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng là một vấn đề “khó nhằn”. Sau đây, hãy cùng CAP tham khảo một số Mẫu Câu Viết Thư Xin Việc Bằng Tiếng Pháp “bao đậu” trong bài viết dưới đây nhé.

Viết Thư Mời Bạn Đến Chơi Nhà B1 Tiếng Pháp
    Nhân một dịp đặc biệt nào đó, bạn muốn gửi thư mời đến một người bạn Pháp của mình và mong họ đến nhà mình chơi. Vậy bạn nên viết gì trong thư nhỉ ? Hôm nay, CAP sẽ gợi ý cho bạn các mẫu Viết Thư Mời Bạn Đến Chơi Nhà B1 Tiếng Pháp ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng Dẫn Viết Luận Tiếng Pháp
    Đối với những sinh viên học ngành Ngôn Ngữ Pháp, có lẽ sẽ rất cần những mẫu câu để sử dụng trong bài luận văn của mình. CAP xin gửi tới các bạn những mẫu câu bạn có thê sử dụng trong bài luận văn của mình qua bài viết Hướng Dẫn Viết Luận Tiếng Pháp.

Viết Về Dự Định Trong Tương Lai Bằng Tiếng Pháp
    Chắc hẳn ai trong chúng ta, đều mong muốn có tương lai tốt đẹp và có dự định về nghề nghiệp, cũng như những điều mình muốn thực hiện trong tương lai. Sau đây, CAP sẽ gợi ý cho các bạn một số bài văn Viết Về Dự Định Trong Tương Lai Bằng Tiếng Pháp để các bạn cùng tham khảo nhé.
  • Giới thiệu Về Đà Nẵng Bằng tiếng Pháp

Giới Thiệu Về Đà Nẵng Bằng Tiếng Pháp
    Đà Nẵng được biết đến là một thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Vậy thành phố này có gì đặc biệt khiến cho người ta yêu quý nó đến thế ? Hôm nay hãy cùng CAP tìm hiểu về Đà Nẵng qua 2 bài văn Giới thiệu Về Đà Nẵng Bằng tiếng Pháp trong bài viết dưới đây nhé.

Giới Thiệu Việt Nam Bằng Tiếng Pháp
    Khi học một ngôn ngữ mới, điều mà chúng ta mong muốn có phải là giới thiệu quê hương mình bằng ngôn ngữ đó không ? Đây cũng là điều mà CAP mong muốn được làm để thể hiện tình yêu với quê hương Việt Nam. Hãy cùng CAP tham khảo 2 bài văn Giới Thiệu Việt Nam Bằng Tiếng Pháp qua bài viết dưới đây nhé.

Bài Tập Sắp Xếp Câu Tiếng Pháp
    Sau phần kiến thức về cấu trúc trong câu tiếng Pháp, để các bạn học có thể ghi nhớ phần ngữ pháp này, CAP đã tổng hợp lại một số bài tập về sắp xếp cấu trúc câu trong tiếng Pháp, mời các bạn tham khảo qua bài viết Bài Tập Sắp Xếp Câu Tiếng Pháp.

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P