Phát Âm Tiếng Pháp Online Miễn Phí - CAP FRANCE
Đào Tạo Tiếng Pháp Định Cư Canada Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Ưu Đãi Học Phí Tiếng Pháp Cap Education Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
 • Nối Âm Trong Tiếng Pháp

  Nối Âm Trong Tiếng Pháp

  Nối âm (enchainement hoặc liaison) trong tiếng Pháp là cách đọc nối ấm tiết cuối của từ trước với âm tiết đầu của từ tiếp theo, nếu âm tiết đầu của từ tiếp theo bắt đầu bằng nguyên âm hoặc h câm.

  Khi nói tiếng Pháp, nếu bạn không nối âm người nghe sẽ không hiểu điều bạn nói.

  Ví dụ: chez elle: bạn phải nối z-e

  Đối với trường hợp nào là bắt buộc nối âm, trường hợp nào không bắt buộc. Bài học hôm nay cùng Cap Education tìm hiểu các cách nối âm trong tiếng Pháp. >> Chi tiết

 • Phiên Âm Tiếng Pháp

  Bảng Phiên Âm Quốc Tế Tiếng Pháp

  Bạn đã bao giờ từng thắc mắc, có nhiều người vẫn đọc đúng, viết ra từ vựng chính xác dù chưa từng biết, từng gặp từ vựng đó. Chỉ nghe âm phát ra mà viết hoàn toàn chính xác chưa ?

  Đúng vậy, họ làm được như vậy vì nắm bảng phiên âm quốc tế tiếng Pháp.

  Tiếng Pháp cũng giống như tiếng Anh nếu năm được quy tắc đọc bảng phiên âm của các vần, các từ ghép lại. Bạn hoàn toàn phát âm đúng, nói đúng, viết đúng. 

  Cùng Cap Education tìm hiểu bảng phiên âm quốc tế Tiếng Pháp và cách đọc của chúng ở bài học hôm nay.  >> Chi tiết

 • Phát Âm Tiếng Pháp

  Hướng Dẫn Học Phát Âm Tiếng Pháp Chuẩn Nhất
   
  Phát âm tiếng Pháp đúng, chuẩn là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn nói thông, nghe thạo tiếng Pháp. Tiếng Pháp phát âm không khó đâu các bạn, bởi nó đọc cũng na ná tiếng Việt. Khi chúng ta nắm được quy tắc đọc, cách đọc ghép các vần với nhau, thì bất kỳ từ mới nào cũng không gây được khó dễ với chúng ta. 
   
  Cùng Cap Education tìm hiểu tất cả cách đọc phát âm các vần trong tiếng Pháp
   
  Cách phát âm trong tiếng pháp (L'emploi de prononciation du français)
   
  1. Cách đọc phát âm chữ C : Đối với chữ c, ç, chúng ta thường đọc như sau:
  >> Chi tiết
 • Từ Vựng Tiếng Pháp Bắt Đầu Bằng H Aspiré

  Tổng Hợp Các Từ Vựng Tiếng Pháp Bắt Đầu Bằng H Aspiré
  Trong tiếng Pháp, đôi khi các bạn bắt gặp những từ vựng tiếng Pháp bắt đầu bằng H, lúc phát âm, lúc không được phát âm. Làm sao phân biệt được khi nào chữ H đó được phát âm, khi nào không được phát âm. 
   
  Đa phân chữ H trong tiếng Pháp không được phát âm. Tuy nhiên, trong tiếng Pháp luôn có ngoại lệ. Vì vậy, sẽ có 1 số từ tiếng Pháp, chữ H được phát âm. Làm sao để biết chữ H trong từ đó được phát âm hay không, chúng ta phải tra phiên âm quốc tế.
  >> Chi tiết
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Pháp

  Bảng Chữ Cái Tiếng Pháp

  Bạn muốn học tiếng Pháp ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới, cũng giống như các tiếng ngoại ngữ khác, đầu tiên bạn cần phải học bảng chữ cái tiếng Pháp. Hãy cùng CAP FRANCE học ngay bảng chữ cái tiếng Pháp và phiên âm quốc tế IPA chuẩn nhất. >> Chi tiết

 • Các Kí Tự Đặc Biệt Trong Tiếng Pháp

  Các Ký Tự Đặc Biệt Trong Tiếng Pháp

  Nhiều bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp sẽ thắc mắc những kí tự đặc biệt trong tiếng pháp như dấu sắc, huyền, mũ,... sẽ được đọc như thế nào.

  Bài học hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu:

   Các ký tự đặc biệt trong bảng chữ cái Tiếng Pháp. >> Chi tiết


KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!