Học Từ Vựng Tiếng Pháp Mỗi Ngày tại CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education
 • Cách Nói Các Ngày Trong Tiếng Pháp

  Cách Nói Các Ngày Trong Tiếng Pháp
  Để nói “ Tôi sinh ngày 29 tháng 2 năm 2010” bằng tiếng Pháp như thế nào ? Việc nói hay đọc các ngày tháng trong tiếng Pháp rất quan trọng, bởi bạn phải dùng nó để đặt lịch hẹn, nhắc lại thời điểm trong quá khứ hay hẹn ngày đi chơi,... Hôm nay hãy cùng CAP tìm hiểu các nói ngày bằng tiếng Pháp qua bài viết Cách Nói Các Ngày Trong Tiếng Pháp.
  >> Chi tiết
 • Cách Đọc Số Đếm Tiếng Pháp Từ 1 Đến 10

  Cách Đọc Số Đếm Tiếng Pháp Từ 1 Đến 10
  Cũng như các ngôn ngữ khác, để bắt đầu học tiếng Pháp, bạn cần nắm rõ quy tắc cơ bản nhất của nó là bảng chữ cái và số đếm. Hệ thống số đếm tiếng Pháp khá phức tạp, nên hôm nay hãy cùng CAP tìm hiểu các đọc 10 con số đầu tiên qua bài viết Cách Đọc Số Đếm Tiếng Pháp Từ 1 Đến 10.
  >> Chi tiết
 • Cách Đọc Số Đếm Tiếng Pháp Từ 100 Đến 1000

  Cách Đọc Số Đếm Tiếng Pháp Từ 100 Đến 1000
  Ở bài viết trước, ta đã được học cách đếm từ số 1 – 100 đơn giản nhất. Khi đã hiểu những quy tắc đếm số nhỏ, thì những số lớn sau này bạn cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn đâu. Hôm nay, hãy cùng CAP xem qua bài viết Cách Đọc Số Đếm Tiếng Pháp Từ 100 Đến 1000 nhé.
  >> Chi tiết
 • Tự Học Số Đếm Tiếng Pháp Từ 1 Đến 100

  Tự Học Số Đếm Tiếng Pháp Từ 1 Đến 100
  Trong quá trình học tiếng Pháp, có lẽ điều làm những bạn học mới bắt đầu dễ nản nhất đó là học số đếm tiếng Pháp. Hệ thống bảng số đếm của tiếng Pháp khá rắc rối và nhiều quy tắc. Hãy cùng CAP tìm hiểu qua bài viết Tự Học Số Đếm Tiếng Pháp Từ 1 Đến 100 nhé.
  >> Chi tiết
 • Tổng Hợp Từ Vựng Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu

  Tổng Hợp Từ Vựng Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
  Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Pháp? Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Để bắt đầu học tiếng Pháp, người học cần xây dựng cho mình một lộ trình học tập phù hợp, và sau đó bạn sẽ học những từ vựng cơ bản cho người mới bắt đầu. Hãy cùng CAP xem qua bài viết Tổng Hợp Từ Vựng Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu nhé.
  >> Chi tiết
 • 1001 Từ Vựng Tiếng Pháp A1 Cho Người Mới Bắt Đầu

  1001 Từ Vựng Tiếng Pháp A1 Cho Người Mới Bắt Đầu
  Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Pháp? Vậy bạn đã biết đến những từ vựng tiếng Pháp thông dụng nhất chưa? Để học tốt tiếng Pháp cần người học phải có một vốn từ vựng nhất định phục vụ cho những kĩ năng như nghe – nói – đọc – viết sau này. Hãy cùng CAP xem qua bài viết  1001 Từ Vựng Tiếng Pháp A1 Cho Người Mới Bắt Đầu nhé.
  >> Chi tiết
 • Dễ Thương Trong Tiếng Pháp Là Gì

  Dễ Thương Trong Tiếng Pháp Là Gì
  Có bao giờ bạn tự hỏi, “Dễ Thương” trong tiếng Pháp là gì chưa? Qua bài viết này, CAP chắc rằng bạn sẽ không còn phải đắn đo khi sử dụng từ này nữa. Cùng CAP liệt kê một số từ mang nghĩa là “Dễ Thương” bằng tiếng Pháp nhé.
  >> Chi tiết
 • Những Câu Tiếng Pháp Hay Để Xăm

  Những Câu Tiếng Pháp Hay Để Xăm
  Hình xăm vừa thể hiện nội tâm con người vừa là một dấu ấn độc đáo của riêng bạn. Bên cạnh đó, tiếng Pháp là một ngôn ngữ lãng mạn, bay bổng nhất thế giới, nó cũng là một lựa chọn không tồi để bạn ghi lại dấu mốc cuộc đời bạn. Hãy để CAP gợi ý cho bạn những câu tiếng Pháp hay để xăm nhé.
  >> Chi tiết
 • Caption Năm Mới Bằng Tiếng Pháp

  Caption Năm Mới Bằng Tiếng Pháp

  Trong dịp năm mới, việc đăng ảnh trên các nền tảng mạng xã hội đã trở nên không còn xa lạ. Cùng CAP tham khảo những caption tiếng Pháp để tạo nên sự đặc biệt cho những tấm ảnh của bạn nhé! >> Chi tiết


KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!