Luyện Viết Chính Tả Tiếng Pháp Chuẩn Xác tại CAP FRANCE
Ưu Đãi Học Phí Têt Năm 2023 Chúc Mừng Học Viên Phan Hoài Linh Vinh Danh Học Viên CAP Nguyễn Thị Hồng Thu Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
 • Giới Thiệu Trường Học Bằng Tiếng Pháp

  Giới Thiệu Trường Học Bằng Tiếng Pháp
   
  Câu hỏi về trường học là một trong những trường hợp rất thường gặp trong giao tiếp. Vậy bạn đã biết giới thiệu trường bằng tiếng Pháp chưa? Nếu chưa, hãy cùng tham khảo bài viết này của Cap France nhé!
   
  NỘI DUNG CHÍNH
   
  • Tiếng Pháp
  • Tiếng Việt
  >> Chi tiết
 • Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Pháp B1

  Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Pháp B1
  Giới thiệu bản thân không còn là một chủ đề quá mới lạ. Nhưng khi đến trình độ B1, chúng ta có thể làm gì để nâng cấp câu văn cho phù hợp với trình độ này? Hãy cùng CAP đọc đoạn văn mẫu này nhé.
  NỘI DUNG CHÍNH:
  • Gợi ý nội dung chính
  • Bài văn mẫu
  >> Chi tiết
 • Viết Thư Từ Chối Một Lời Mời Bằng Tiếng Pháp

  Viết Thư Từ Chối Một Lời Mời Bằng Tiếng Pháp
  Làm thế nào để viết một bức thư từ chối lời mời của ai đó một cách lịch sự. Các bạn hãy cùng tìm hiểu quay đoạn thư mẫu sau đây.
   
  Cher Monsieur Dupuis,
  J’ai bien reçu votre invitation pour le mariage de sa fille, Amélie et je tiens sincèrement à féliciter votre famille.
  Recevoir cette invitation est pour moi un grand plaisir.
  >> Chi tiết
 • Viết Thư Cảm Ơn Bằng Tiếng Pháp

  Viết Thư Cảm Ơn Bằng Tiếng Pháp
  Làm thế nào để viết một bức thứ cảm ơn ai đó một cách chân thành vì những điều người đó đã làm cho mình ? Hãy cùng C.A.P tìm hiểu quá mẫu thư cảm ơn vì một món quà sinh nhật sau đây nhé.
  >> Chi tiết
 • Tổng Hợp Status Tiếng Pháp Cực Ngầu Cho Bạn

  Tổng Hợp Status Tiếng Pháp Cực Ngầu Cho Bạn
  Đôi khi muốn khoe với bạn bè một chút rằng mình biết tiếng Pháp nhưng lại không có ý tưởng nào để viết một status thật "cool ngầu" trên mạng xã hội. Mời các bạn xem ngay những câu status xịn xò sau đây nhé.
   
  1. Je ne débats pas, j'explique simplement pourquoi j'ai raison. (Tôi không tranh cãi, tôi chỉ giải thích lý do tại sao tôi đúng.)
  2. Je suis jaloux de mes parents, je n'aurais jamais un enfant aussi cool que le leur. (Tôi ghen tị với bố mẹ mình, tôi sẽ không bao giờ có một đứa con tuyệt vời như của họ.)
  >> Chi tiết
 • Mẫu Thư Phàn Nàn Bằng Tiếng Pháp

  Mẫu Thư Phàn Nàn Bằng Tiếng Pháp 
  Trong bài học này, mời các bạn cùng CAP tham khảo mẫu thư phàn nàn bằng tiếng Pháp sau.
   
  Mẫu thư:
  Madame, Monsieur la/le Responsable du Service Client PoTech,
  Par le présent courrier, je vous informe du dommage d’un article dans mon colis commandé sur votre site de vente en ligne et sollicite la résolution de ma réclamation résultant de votre service.
  >> Chi tiết

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!