Văn Bằng DELF - DALF - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education
 • Các Loại Bằng Tiếng Pháp Phổ Biến

  Các Loại Bằng Tiếng Pháp Phổ Biến
  Hiện nay, các chứng chỉ tiếng Pháp không còn xa lạ với mọi người, có được tấm bằng này, sự nghiệp và học vấn của người học cũng được nâng cấp. Đặc biệt với những người có nhu cầu định cư và du học tại các quốc gia sử dụng tiếng Pháp thì những chứng chỉ này là không thể thiếu. Hãy cùng CAP tìm hiểu về 3 chứng chỉ tiếng Pháp phổ biến qua bài viết Các Loại Bằng Tiếng Pháp Phổ Biến.
  >> Chi tiết
 • Bằng Tiếng Pháp Cao Nhất Là Bao Nhiêu

  Bằng Tiếng Pháp Cao Nhất Là Bao Nhiêu
  Một số học viên mới bắt đầu học tiếng Pháp thắc mắc rằng, trình độ tối đa có thể đạt được của những chứng chỉ tiếng Pháp là bao nhiêu ? Vậy hôm nay hãy cùng CAP tìm hiểu cấp độ cao nhất của những chứng chỉ tiếng Pháp phổ biến qua bài viết Bằng Tiếng Pháp Cao Nhất Là Bao Nhiêu.
  >> Chi tiết
 • Học B1 Tiếng Pháp Mất Bao Lâu

  Học B1 Tiếng Pháp Mất Bao Lâu
  Thông thường các chương trình du học và định cư tại Pháp sẽ yêu cầu thí sinh đạt được trình độ B1 tiếng Pháp trở lên. Vậy con số chính xác cho quá trình học tiếng Pháp này và phương pháp học tập hiệu quả là gì ? Hãy cùng CAP tìm hiểu qua bài viết Học B1 Tiếng Pháp Mất Bao Lâu.
  >> Chi tiết
 • Học B2 Tiếng Pháp Mất Bao Lâu

  Học B2 Tiếng Pháp Mất Bao Lâu
  Để đạt trình độ B2 tiếng Pháp, đòi hỏi người học phải có sự quyết tâm và lỗ lực rất lớn trong quá trình học tập. Vậy con số chính xác cho quá trình học tiếng Pháp này và phương pháp học tập hiệu quả là gì ? Hãy cùng CAP tìm hiểu qua bài viết Học B2 Tiếng Pháp Mất Bao Lâu.
  >> Chi tiết
 • Các Loại Bằng Tiếng Pháp

  Các Loại Bằng Tiếng Pháp
  Cũng như tiếng Anh có các chứng chỉ như IELTS, TOEIC, SAT,... để chứng minh trình độ tiếng anh của người học, tiếng Pháp cũng có một số chứng chỉ được quốc tế công nhận và có thể sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và nhiều quốc gia khác nhau. Hôm nay hãy cùng CAP tìm hiểu Các Loại Bằng Tiếng Pháp qua bài viết dưới đây nhé.
  >> Chi tiết
 • Bằng DELF B1 Có Tác Dụng Gì

  Bằng DELF B1 Có Tác Dụng Gì
  Bằng DELF là chứng chỉ đánh giá trình độ tiếng Pháp của người học ngôn ngữ này. Nhưng nếu bạn còn đang thắc mắc rằng tác dụng của bằng DELF B1 là gì, CAP mời bạn xem qua bài viết Bằng DELF B1 Có Tác Dụng Gì để có thể xác định rõ mục tiêu của bản thân khi sử dụng chứng chỉ này.
  >> Chi tiết
 • Thi Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Đâu

  Thi Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Đâu
  Để cầm trên tay tấm bằng tiếng Pháp, các thí sinh phải chuẩn bị cho mình một hệ thống kiến thức thật tốt và những thông tin cơ bản về kì thi đó như cấu trúc bài thi, lệ phí thi hay địa điểm tổ chức thi. Hôm nay CAP sẽ tổng hợp những địa điểm thi của 2 chứng chỉ tiếng Pháp phổ biến nhất hiện nay là DELF và TCF qua bài viết Thi Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Đâu.
  >> Chi tiết
 • Bao Lâu Có Kết Quả Thi DELF Tiếng Pháp

  Bao Lâu Có Kết Quả Thi DELF Tiếng Pháp
  DELF là một chứng chỉ tiếng Pháp không còn xa lạ với cộng đồng Pháp ngữ, nhắc đến tiếng Pháp thì không thể bỏ qua chứng chỉ DELF. Nếu bạn vừa mới thi chứng chỉ DELF và có cùng câu hỏi này, hôm nay hãy cùng CAP giải đáp câu hỏi liên quan đến đề thi DELF qua bài viết Bao Lâu Có Kết Quả Thi DELF Tiếng Pháp nhé.
  >> Chi tiết
 • Nên Thi Chứng Chỉ Tiếng Pháp TCF Hay DELF

  Nên Thi Chứng Chỉ Tiếng Pháp TCF Hay DELF
  Cả TCF và DELF đều là hai chứng chỉ tiếng Pháp phổ biến đối với người học tiếng Pháp. Mặc dù nhìn chung, 2 chứng chỉ này khá giống nhau nhưng vẫn có một số điểm khác biệt đáng kể. Nếu bạn đang phân vân không biết nên thi chứng chỉ nào. Hãy cùng CAP xem qua bài viết Nên Thi Chứng Chỉ Tiếng Pháp TCF Hay DELF.
  >> Chi tiết
 • Bằng DELF A2, DELF B1,DELF B2 Tương Đương IELTS Bao Nhiêu

  Bằng DELF A2, DELF B1,DELF B2 Tương Đương IELTS Bao Nhiêu
  Hiện nay chứng chỉ IELTS là chứng chỉ phổ biến nhất trên thế giới, nó được chấp nhận trong toàn bộ hồ sơ du học của các quốc gia sử dụng tiếng anh và đôi khi là cả các trường đại học tại Pháp. Vậy bạn có thắc mắc chứng chỉ DELF tương đương với trình độ IELTS bao nhiêu không? Hãy cùng CAP tìm hiểu qua bài viết này nhé.
  >> Chi tiết

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!