Văn Bằng DELF - DALF - CAP FRANCE
Đào Tạo Tiếng Pháp Định Cư Canada Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Ưu Đãi Học Phí Tiếng Pháp Cap Education Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
 • Cấu Trúc Đề Thi DELF B1

  Cấu Trúc Đề Thi DELF B1 Tous Publics
   Bạn đang muốn tìm hiểu về bài thi DELF B1 để nộp du học, xin quốc tịch, xin định cư ?
  Đối với những bạn trên 18 tuổi, sẽ trãi qua bài thi DELF B1 Tous Publics. Những bạn dưới 18 tuổi, sẽ trãi qua bài thi DELF B1 Junior
  Ở bài viết này, cùng tổ chức tiếng Pháp Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France, tìm hiểu cấu trúc cua một đề thi DELF B1 Tous Publics, dành cho những bạn muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Pháp quốc tế, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  >> Chi tiết
 • Lịch Thi Delf Dalf 2021

  Cập Nhật Mới Nhất Lịch Thi DELF - DALF, Lệ Phí Thi Và Cách Thức Đăng Ký 2021
   
  Bạn muốn chuẩn bị văn bằng Tiếng Pháp do châu Âu cấp và công nhận trên toàn thế giới, có giá trị viễn viễn suốt đời.
   
  Văn bằng tiếng Pháp DELF- DALF được công nhận tại hơn 150 quốc gia trên thế giới trong đó có Pháp, Thụy Sĩ, Canada, .... Bài thi DELF bao gồm 4 bằng cấp tương ứng với bốn cấp độ tương ứng theo khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) : A1, A2, B1, B2. Và trên mức B2, được gọi là DALF, tương ứng với các trình độ C1, C2.
   
  Những thay đổi mới trong kỳ thi DELF- DALF 2021. Cách thức đăng ký, lịch thi như thế nào. Các bạn hãy tìm hiểu chi tiết bên dưới.
  >> Chi tiết
 • Những Thay Đổi Trong Kỳ Thi DELF Và DALF Từ Năm 2020

  NHỮNG THAY ĐỔI CẦN CHÚ Ý CỦA KỲ THI DELF/ DALF BẮT ĐẦU TỪ NĂM 2020

  Đối với ai Học Tiếng Pháp, đều biết đến văn bằng delf, dalf.

  Delf, Dalf là văn bằng được châu âu và các nước sử dụng Tiếng Pháp chấp nhận, nhằm đánh giá việc sử dụng thông thạo Tiếng Pháp. Đối với bằng Delf, Dalf là văn bằng có giá trị viễn viễn. 

  Với những ai có ý định du học, làm việc, định cư, và lựa chọn bằng Delf/ Dalf cho kỳ thi đánh giá năng lực của mình cần lưu ý những thay đổi trong việc ra đề thi của kỳ thì delf, Dalf áp dụng bắt đầu từ năm 2020. Hãy cùng Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu về 5 thay đổi trong kỳ thi delf, dalf sắp tới. >> Chi tiết


KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!